v+)^mjXǧۯr*ܞ rA@  ݊

Thiệp cưới đẹp ở sài gòn

Thiệp cưới đẹp ở sài gòn

anh-cuoi-xua-va-nay+2.jpg
 
  Thiệp cưới đẹp ở sài gòn : Xưa & Nay có sự thay đổi rất nhiều, nó đã thay đổi từ chất liệu giấy, các họa tiết hoa văn trang trí trên thiệp cho đến chủ đề cho từng nhóm thiệp. Hay màu sắc thiệp cưới , ngoài Thiệp cưới màu hồng, Thiệp cưới màu đỏ theo truyền thống còn có: Thiệp cưới màu Xanh dươngThiệp cưới màu  xanh láThiệp cưới màu tím đậm, Thiệp cưới màu tím lợtThiệp cưới màu VàngThiệp cưới màu Nâu , Thiệp cưới màu kem đậmThiệp cưới màu kem lợtThiệp cưới màu màu gân gỗ. Một sự thay đổi có thể nói là bước ngoặc lớn của Thiệp cưới nói riêng và nghành in nói chung.
        Đây là tấm thiệp cưới được làm từ năm 1972 , giấy trắng trơn dầy, nay đã ngã màu ngà vàng , kỹ thuật làm film còn đơn giản, hình trang trí chỉ là lớp in phủ mờ.
resized_a.JPG
 
resized_a2.JPG
 
  Sau đó thiệp cưới tại sài gòn đã có chuyển biến mới , khi mà nhà nước đã cho phép nhập khẩu giấy phục vụ cho ngành in ấn. Thiệp cưới lúc này đã được loại giấy đẹp hơn, thiệp cưới đã có thêm ép kim các hoa văn thay vì trước đây phải in lụa phủ mờ. Vỏ thiệp bên ngoài thiệp cưới cũng như giấy ruột bên trong: hiện tại ngoài giấy trơn thông thường, thị trường đã xuất hiện thêm giấy có ẩn vân chìm bên trên mặt giấy.( vân tim, vân song hỷ , gân hoa văn …). Và để giảm giá thành giấy làm thiệp cưới, đã có hẳn một công ty chuyên làm giấy cán vân phục vụ cho nhóm công ty sản xuất phôi Thiệp cưới.
MAU+1.jpg
 
 
Còn đây là các mẫu thiệp cưới đã có thay đổi lớn từ chất liệu giấy, kỹ thuật ép kim bế nổi 2D, 3D
c.jpg
 
 
Thiệp cưới 2D , Thiệp cưới 3D
b.jpg
      v15.JPG
        2.jpg
 
 
Thiệp cưới kết hợp ép kim & bế nổi
e2.jpg
 
e4.jpg
 
Thiệp cưới cắt laser mà trên tấm thiệp bạn có cảm giác đó là một miếng ren đính vào tấm thiệp.
g.jpg
 
 
Thiệp cưới kết hợp ép kim, in lụa màu mi-nơ (in lớp camay)  , bế nổi & cắt laser
f.jpg
 
 
  Còn đây là các mẫu thiệp sử dụng kỹ thuật design mẫu & in offset .Mẫu thiệp cưới offset này được các bạn trẻ theo xu hướng hiện đại rất thích, vì trên tấm thiệp đó các bạn có thể chuyển tải ý tưởng của mình vào tấm thiệp cưới theo phong cách của riêng mình. Khi đãi tiệc, các trang trí màu sắc đều theo gam màu đã được định trước . Thể loại này các công ty có đội ngũ thiết kế giỏi sẽ khai thác thị phần này, và thể loại này giá tiền thiệp thì cao hay thấp là dựa vào số lượng thiệp  khi đặt in.
fb%2B1.jpg
 
b%C3%AAn%2Btrong.jpg
 
of%2B1.jpg
 
c1%2Ba.JPG
 
c1.JPG
 
    Để đáp ứng xu hướng thích thiệp in offset , nhưng giá thành phải tiết kiệm hơn . Các nhà làm phôi thiệp sẵn đã cung cấp các phôi thiệp offset in sẵn , sau đó nhà dịch vụ thiệp cưới in tên cô dâu & chú rể vào sau . Các mẫu thiệp cưới offset dạng này tầm khoảng 3.200đ/thiệp
DQ-1418%252520KEM+1.jpg
 
 HIện nay, với sự hỗ trợ của máy cắt laser thế hệ mới, các nhà sản xuất thiệp đã cho ra đời loại thiệp cưới độc đáo, lạ mắt hơn : THIỆP CƯỚI NỔI POP UP, ngay cả tấm thiệp mừng cũng đã được lên ngôi   
http://youtu.be/4w4MLLBlEj0
Thiệp nổi pop up  http://youtu.be/nHSZdAQGuBY
QI+1485+MAU+2.jpg
 
Tuy Thiệp cưới Sài Gòn Xưa và Nay có những khác biệt khá lớn, nhưng mỗi tấm thiệp đều có sứ mệnh của nó là báo tin vui trọng đại của các đôi tình nhân. Tấm thiệp cưới đã là giấy thông hành cấp phép cho các đôi tình nhân bước vào Thiên đường mới : ở đó có cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng bên nhau được tô điểm thêm giọng cười nói của trẻ thơ. Các bạn trẻ có thể lựa chọn các mẫu thiệp cưới theo sở  thích và khả năng của mình. Thiệp cưới đẹp ở Sài Gòn thật đa dạng.
Thiep%2Bcuoi%2BChipi%2BMYMY%2C%2BIN%2BNG
 
Thiep%2Bcuoi%2BChipi%2BMYMY.jpg
 
v%2B2.JPG
 
v%2B3.JPG
 
vi%2B1.JPG
 
Bài viết có nguồn : http://www.thiepcuoiquangminhlu.com/1537280/thiep-cuoi-dep.html

 
2015-01-30 08:13:03, 1506 lần đọc
Phản hồi
Liên quan

In thiệp cưới khuyến mãi Tranh

In thiệp cưới

 Mẫu Thiệp cưới giá rẻ Mẫu Thiệp cưới Đẹp